Tổng Thống Mỹ Hiện Nay

"Quá các và không đủ: tổ ấm tôi đã tạo ra người lũ ông gian nguy nhất nhân loại như thế nào" là một trong cuốn nắn sách quan trọng, bật mí nhiều bí mật tạo sốc về Tổng thống sản phẩm công nghệ 45 của Hoa Kỳ Donald Trump.

Bạn đang xem: Tổng thống mỹ hiện nay
icon
Cựu tlỗi ký báo mạng White House nhà trắng Stephanie Grissay đắm cho biết thêm, Tổng thống Nga Putin đã chuyển một cô gái phiên dịch viên quyến rũ tới cuộc gặp cùng với ông Donald Trump trên hội nghị thượng đỉnh Gđôi mươi ở Osaka năm 2019 nhằm ông Trump bị phân trọng điểm.
icon
Cựu Tổng thống Donald Trump vẫn khởi kiện con cháu gái và báo The Thành Phố New York Times về một mẩu truyện từ thời điểm năm 2018, liên quan tới sự giàu có với các vấn đề thuế của mái ấm gia đình ông.
icon
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa mới đây tuim tía lạc quan hoàn toàn có thể đánh bại Tổng thống tại chức Joe Biden trên võ đài quyền Anh nếu như có cơ hội.
Sau các cuộc truyện trò gần đây cùng với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, những đồng minh thân cận tiết lộ ông chắc chắn là đang tái chạy đua vào White House năm 2024 vị phần đa gì vừa ra mắt ngơi nghỉ Afghanischảy.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump coi tiền mã hoá là 1 thảm hoạ nhận ra, tỏ bày sự khó tính bởi chúng làm cho tổn hại vị vắt đồng USD.
Một loạt công an Quốc hội Mỹ đã đệ đơn kiện cựu Tổng thống Donald Trump cùng cầm vấn của ông, member của những đội cánh hữu vị sứ mệnh của họ trong vụ bạo loạn tại đồi Capitol ngày 6/1.
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump lôi kéo fan tiếp sau trường đoản cú chức vào toàn cảnh Taliban đã chiếm hữu được TP.. hà Nội Kabul, Afghanistan.
Chủ tịch Ủy ban nước nhà của đảng Cộng hòa Mỹ (RNC) ám chỉ, cựu Tổng thống Donald Trump vẫn tiếp tục chỉ đạo đảng này trong cả sinh sống bây giờ, sau thua cuộc của ông trong cuộc tổng tuyển chọn cử năm 20trăng tròn.

Xem thêm: Lịch Chạy Phà Cao Tốc Cần Giờ Đi Vũng Tàu, Phà Biển Cần Giờ


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump với đảng Cộng hoà đã trả lại cho những đơn vị tài trợ sát 13 triệu USD trong nửa đầu xuân năm mới nay.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hứa hẹn sẽ sớm công bố thêm các bằng chứng mới về ăn gian vào cuộc tổng tuyển cử ở nước này năm 2020.
Một nhóm gây quỹ bởi vì cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump quản lý và điều hành vẫn quyên ổn được 62 triệu USD trong nửa năm đầu năm mới 2021 tuy thế chỉ tiêu 3 triệu USD.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hứng tổn định thất knghiền Lúc Sở Tư pháp dọn đường mang lại vấn đề công bố làm hồ sơ thuế của ông, bên cạnh đó ngày tiết lộ những ghi chú ông từng thúc nghiền quan liêu chức dưới quyền tuim ba không nên thực sự về việc thất cử năm trước.
Tổng thống Joe Biden xếp thứ 11, trong khi cựu Tổng thống Donald Trump đứng vị trí thứ 20 vào bảng xếp thứ hạng vừa qua về các tổng thống được thương yêu duy nhất Đất nước Mỹ.
Cơ quan thống kê giám sát của Lầu Năm góc tuyên bố đã review lại tiến trình an toàn với "trái láng phân tử nhân" của tổng thống sau vụ bạn biểu tình ủng hộ ông Donald Trump tiến ngay gần nó vào vụ bạo loàn trên Đồi Capitol vào thời điểm tháng 1.
Ông Thomas Barraông xã, 74 tuổi, bị buộc tội hành động như một quánh vụ của UAE và knhị báo gian dối với những sệt vụ liên bang Mỹ.
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ bác quăng quật lên tiếng về vấn đề ông từng muốn sử dụng quân đội để chiếm quyền kiểm soát điều hành cơ quan chỉ đạo của chính phủ, sau khoản thời gian nhằm thua trong cuộc thai cử vào thời gian trước.
Các quan tiền chức quân sự cao cấp của Mỹ đang lo lắng rằng cựu Tổng thống Donald Trump rất có thể triển khai thay máu chính quyền hoặc gồm hành động phi pháp sau thời điểm thất bại trong cuộc thai cử Tổng thống năm 2020.
Pháp luậtCông nghệKinch doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin nạm giớiBất hễ sảnQuý Khách đọc

Cơ quan tiền nhà quản: Sở Thông tin cùng Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa đơn vị C"Lvà - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, TP Hà Nội

Chỉ được tạo ra lại biết tin từ bỏ website này Lúc tất cả sự chấp nhận bởi vnạp năng lượng phiên bản của báo việt nam net.