Trần Hạo Dân Và Vợ

Vừa kết hôn, Tưởng Lệ Sa phải khóc xin lỗi rứa chồng. 9 năm sau scandal, gia đình lại vướng lùm xùm bán hàng nhái tìm tiền.

Bạn đang xem: Trần hạo dân và vợ


*

Trần Hạo Dân từng là nghệ sĩ nổi tiếng và được yêu thương thích hàng đầu tại Hong Kong trong năm 1990. Anh lừng danh với vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ (1996), Tôn Ngộ ko trong Tây du ký II 1998, na Tra vào Đát Kỷ Trụ Vương (2001), Tế Điên trong Tân Tế Công (2011)...

*

Năm 2011, nai lưng Hạo Dân cưới người mẫu Tưởng Lệ Sa và bao gồm với nhau 4 phương diện con. Nam diễn viên và bà xã thường xuyên share hình ảnh về tổ ấm niềm hạnh phúc trên trang cá nhân. ít nhiều khán giả ngưỡng mộ cuộc sống đời thường viên mãn của cặp vk chồng. Mặc dù nhiên, nhìn lại hôn nhân gia đình 9 năm của trằn Hạo Dân cùng Tưởng Lệ Sa, cả nhì đã đề xuất trải qua nhiều sóng gió.

*

Tháng 11/2011, "Đoàn Dự" trằn Hạo Dân vướng scandal sàm sỡ, cưỡng hôn chúng ta diễn è Gia Hằng khi vừa hôn phối không lâu. Hành động thiếu điều hành và kiểm soát trong thời điểm say của tài tử với cô gái diễn viên 19 tuổi khiến cho anh bị công chúng chỉ trích thậm tệ. Dưới sức nghiền dư luận, ngôi sao 5 cánh Thiên long bát bộ đề xuất mở cuộc họp báo công khai minh bạch xin lỗi trần Gia Hằng.

*
*

Tại đó, nai lưng Hạo Dân tỉ ti thảm thiết. Tưởng Lệ Sa bây giờ sắp sinh cũng đề nghị tham gia họp báo, xin lỗi thuộc chồng. Trước ống kính truyền thông, cô bày tỏ mong muốn người theo dõi tha thứ đến lỗi lầm khi quá chén bát của ông xã trong nước mắt.

*

Sau lúc sinh phụ nữ út trong tháng 3/2016, gia đình Trần Hạo Dân lại thay đổi tâm lăn tay trích vì chưng đông con. Trong những lúc nam diễn viên thừa nhận gạch đá do coi hay sinh mạng vợ, Tưởng Lệ Sa lại bị giễu cợt là "cái vật dụng đẻ" của è cổ Hạo Dân. Thời điểm đó, không những sự nghiệp của phái mạnh diễn viên bị hình ảnh hưởng, mái ấm gia đình anh cũng bắt buộc chịu áp lực lớn.

Xem thêm:

*

Trần Hạo Dân quá nhận luôn luôn phải quan tâm đến về chuyện kiếm tiền để nuôi gia đình. Mon 7/2020, vấn đáp phỏng vấn Sohu, phái nam diễn viên cho thấy thêm dịch bệnh ảnh hưởng lớn cho công việc. Thu nhập bấp bênh trong khoảng nửa năm dẫn cho xáo trộn trong cuộc sống của hai bà xã chồng. Đối mặt với khó khăn kinh tế, nam diễn viên và bà xã phải dọn thoát ra khỏi căn hộ cao cấp với chi phí thuê khoảng 20.000 USD mỗi tháng để tiết kiệm tiền.

*

Để bảo vệ cuộc sống, Tưởng Lệ Sa lên mạng bán sản phẩm online tìm thêm thu nhập. Tuy nhiên, bà xã nam diễn viên lại biến tâm điểm chú ý trên social vì bị nghi bán sản phẩm nhái. Vị khách mua sắm và chọn lựa đã trả trả thành phầm cho Tưởng Lệ Sa sau nhiều minh chứng không thiết yếu hãng.


Hôn nhân sóng gió của trằn Hạo Dân TVB trằn Hạo Dân TVB nước ngoài tình scandal

TVB

*

Tình các bạn 8 năm của IU với Yoo In mãng cầu

0

IU và Yoo In na là cặp đồng bọn nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Gắn bó 8 năm, cả nhị xem nhau như người trong gia đình.

*

Triệu Anh Tử - hotgirl bị mất điểm bởi thị phi

0

Triệu Anh Tử khiến nhiều tranh biện vì ồn ã đời tư. Sát đây, cô vướng tin đang tán tỉnh và hẹn hò Hồ độc nhất Thiên.

*

Dàn sao tham dự các buổi tiệc cưới Paris Hilton

0

Ngoài sự hiện diện của gia đình, tiệc cưới Paris Hilton có nhiều người lừng danh như Emma Roberts, ngôi sao 5 cánh truyền hình thực tiễn Christine Chiu...