Trung tâm chiếu xạ hà nội


Tham dự Hội nghị tất cả TS. Phạm quang đãng Minh - Phó túng bấn thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện năng lượng nguyên tử nước ta (NLNTVN); TS. Trằn Ngọc Toàn - Phó Viện trưởng Viện NLNTVN; các đồng chí Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn Viện NLNTVN và Lãnh đạo các đối chọi vị trực thuộc Viện NLNTVN; cùng toàn bộ Lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động trong đối chọi vị. 

*

Toàn cảnh Hội nghị

Khai mạc Hội nghị, TS. Đặng quang Thiệu - Giám đốc Trung trung tâm trình bày báo cáo tổng kết năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022 và định hướng năm 2025; đồng chí Trần Mạnh Thắng - Chủ tịch Công đoàn trình bày report tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 2021 và đồng chí Nguyễn Văn Bính - Trưởng Ban Thanh tra quần chúng. # trình bày báo cáo tổng kết Ban Thanh tra nhân dân năm 2020. 

*

TS. Đặng quang đãng Thiệu - người đứng đầu Trung tâm trình bày báo cáo tại Hội nghị

Nhìn chung, năm 2020 bè đảng Lãnh đạo, Cán bộ viên chức và người lao động Trung trung ương đã chủ động triển khai triển khai nhiệm vụ bên trên mọi lĩnh vực công tác và đạt nhiều thành tích nổi bật:

- ngừng tốt các đề tài nghiên cứu, nhiệm vụ tiếp tục theo tác dụng năm 2020 đảm bảo an toàn đúng tiến trình và chất lượng các câu chữ đã đăng ký, một số nội dung vượt về số lượng và chất lượng; Số lượng bài báo đăng bên trên các tạp chí quốc tế và trong nước tăng. Một số đề tài nghiên cứu có ứng dụng thực tế cao.

Bạn đang xem: Trung tâm chiếu xạ hà nội

- kết thúc nâng cấp cửa hàng hạ tầng khu vực sản xuất, phòng kiểm định và hoàn thiện hồ sơ để đại lý đạt tiêu chuẩn chỉnh “Thực hành sản suất dung dịch tốt- GMP” cho chuyển động sản xuất dược chất phóng xạ 18F-FDG.

- mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng chuyển động chiếu xạ vẫn được gia hạn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng hàng. Doanh thu cả năm đạt cao hơn nữa năm trước, đã thực hiện chiếu xạ được 86,2 tấn vải với nhãn ship hàng xuất khẩu.

- hoàn thành chuyển đổi cơ chế vận động theo NĐ 54 của chủ yếu phủ, đúng kế hoạch.

- Đảm bảo an toàn bức xạ, an ninh nguồn phóng xạ vào các buổi giao lưu của đơn vị.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Bò Xào Khổ Qua Xào Thịt Bò Của Charles, Cách Làm Món Khổ Qua Xào Thịt Bò Của Charles

- Các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Đoàn thanh niên tham gia các hoạt động sôi nổi và có nhiều thành tích được các cấp ghi nhận.

- Công tác tuyên truyền phòng chống dịch COVID 19 hiệu quả, Trung chổ chính giữa có sự thông thường tay thuộc với cộng đồng trong bài toán chiếu xạ miễn tầm giá 7 đợt mang đến khẩu trang cùng quần áo bảo lãnh y tế với 102.300 khẩu trang Nano; 22.525 khẩu trang y tế N95 và 960 bộ quần áo bảo lãnh cho cán bộ khám đa khoa Bạch Mai.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong thời gian 2020, Trung trung ương tin tưởng rằng với sự đoàn kết nhất trí của lãnh đạo, cán cỗ viên chức và tín đồ lao hễ các nội dung, nhiệm vụ năm 2021 sẽ hoàn thành theo phương hướng đề ra.

Phát biểu chỉ huy tại Hội nghị, TS. Trằn Ngọc Toàn đánh giá và ghi nhận những tác dụng công tác mà tập thể lãnh đạo, cán cỗ viên chức, fan lao cồn Trung tâm đã có được trong năm 2020 đồng thời khẳng định Lãnh đạo Viện tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trung tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2021 và có hướng phát triển xa hơn./.