Trường mầm non sunrise kidz

Hệ thống trường mần nin thiếu nhi Sunrise Kidz (SKI) được thành lập và hoạt động năm 2003 và là ngôi trường Mầm non song ngữ đầu tiên tại hà thành áp dụng phương thức giáo dục tiên tiến và phát triển Montessori chuẩn Hoa Kỳ trên các đại lý kết hợp với giá trị giáo dục đào tạo văn hóa truyền thống Việt.

Bạn đang xem: Trường mầm non sunrise kidz

Với Sunrise Kidz, con được thoải mái phát triển. Thương hiệu trường thiếu nhi Sunrise Kidz đã cùng đang tạo ra sự thương hiệu: quality quốc tế - trọng tâm hồn Việt Nam!

Nhiều năm qua, trường mần nin thiếu nhi Montessori Sunrise Kidz (IMSK) - Xuân Thuỷ ngày càng khẳng định chất lượng với niềm từ bỏ hào về chương trình học là sự việc kết hợp toàn diện của cách thức Montessori tiên tiến và phát triển (chuẩn Hoa Kỳ) và công tác tiếng Anh tăng tốc (đạt chuẩn Cambridge Quốc tế) tuy thế vẫn giữ lại gìn cùng phát huy mọi đẹp vào giáo dục, văn hóa và truyền thống cuội nguồn của người việt qua từng hoạt động, chủ thể học tập trên trường.

Là thành viên của AMS thứ nhất tại vn ứng dụng Montessori tiêu chuẩn chỉnh chính thống, chương trình MONTESSORI tại trường tập trung vào 5 môn học chính: kĩ năng sống thực tiễn, phát triển giác quan, xúc tích toán học, ngôn ngữ và chữ viết, khoa học và văn hóa. Hình như kết hợp công tác tiếp xúc ngữ điệu tiếng Anh mang đến trẻ từ độ tuổi thiếu nhi với 45 phút hàng ngày cùng giáo viên bạn dạng ngữ mang lại từ những nước Anh, Mỹ, Canada,... Và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge là môi trường thiên nhiên cho những con cách tân và phát triển song ngữ toàn diện nhất.

Trường thiếu nhi Montessori Sunrise Kidz (IMSK) - Xuân Thuỷ có đội ngũ gia sư tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao. Giáo viên không những được đào tạo và giảng dạy để bảo đảm chất lượng dạy dỗ học đáp ứng đầy đủ yêu mong theo tiêu chuẩn mà còn tâm huyết tạo ra môi trường ân đề xuất và chăm chút cho các con để bé được to lên vào tình thương yêu với phương châm “Genuine care – Ân nên bên trẻ”.

Xem thêm:

Xây dựng cơ chế dinh chăm sóc và chăm sóc sức khỏe đến trẻ phát triển trọn vẹn là một yếu ớt tố bên trường quan trọng chú trọng. Trẻ tiếp tục được đi khám định kì; tất cả chế độ dinh dưỡng lành mạnh với ưu tiên sự trở nên tân tiến vượt bậc trải qua nghiên cứu và lên thực đơn dựa theo tiêu chuẩn của Hội đồng dinh dưỡng nhà trường, đảm bảo cân bằng giữa các nhóm chất, dinh dưỡng cân xứng với từng độ tuổi.

*

Nguồn ảnh: http://cth.edu.vn/truong-mam-non-sunrise-kidz-ha-noi/

Trường mầm non Montessori quốc tế Sunrise Kidz có xuất sắc không?

Cơ sở vật dụng chất

Trường mầm non Sunrise Kidz được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mần nin thiếu nhi với phòng học hiện đại, sảnh chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn uống riêng. Tại Sunrise Kidz, những phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo công dụng của từng môn học. Toàn bộ các giáo cụ huấn luyện là sản phẩm hiếm của cách thức Montessori và được nhập từ nước ngoài.

Thiết kế đặc thù cho quy mô giáo dục trẻ mầm non

Phòng học hiện tại đại, phủ bọc là cửa kính đem đến nguồn ánh sáng tự nhiên và thoải mái dồi dào

Các phòng học được bố trí chuyên biệt theo chức năng của từng môn học

Sân đùa trong công ty rộng rãi, loáng mát, những thiết bị đồ nghịch thông minh

Có phòng ăn riêng gọn gàng gàng, sạch sẽ

Tất cả những giáo cụ huấn luyện Montessori được nhập khẩu 100% từ bỏ nước ngoài

*

*
*

Nguồn ảnh: http://cth.edu.vn/truong-mam-non-sunrise-kidz-ha-noi/

Chương trình học tập tập

Sunrise Kidz có các hệ chương trình phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu không giống nhau của những bậc phụ huynh và các bé.

Chương trình Quốc tế

Chương trình tuy nhiên ngữ

Chương trình Truyền thống

*

Nguồn ảnh: https://www.kiddi.vn/ha-noi/truong-mam-non-montessori-song-ngu-sunrise-kidz-imsk-xuan-thuy?pic=6dc66495-5d7d-4885-b6d0-bb2bdab52dec

Tại Sunrise Kidz, con trẻ được phía dẫn:

nề nếp thân quen với những bài học Đời sống từng ngày đơn giản

các năng lực giác quan

Toán

Phát triển ngôn ngữ

Phát triển IQ và EQ

Khám phá khoa học

Giáo dục thể chất

Nghệ thuật

*

Nguồn ảnh: https://toplist.vn/top-list/truong-mam-non-quoc-te-tot-nhat-tai-quan-cau-giay-ha-noi-36353.htm

Học phí Trường mầm non Montessori quốc tế Sunrise Kidz

Không gồm thông tin rõ ràng về ngân sách học phí của Sunrise Kidz trên website thiết yếu thức. Theo Kiddi.vn, khoản học phí tuỳ trực thuộc vào từng cơ sở:

Trường thiếu nhi Sunrise Kidz- sản phẩm Than: 8 triệu đồng/tháng

Trường mầm non quốc tế Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên: 5-15 triệu đồng/tháng

Trường mầm non Montessori quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ: 10 triệu đồng/tháng