TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ THIÊN THẦN NHỎ

Chương trình học tập dành cho các nhỏ bé tại ngôi trường Mầm Non quốc tế Thiên Thần nhỏ - Quận Phú Nhuận được xây dựng tương xứng với yêu cầu phát triển của bé bỏng và sự mong muốn đợi của Phụ huynh. ở kề bên việc vận dụng chương trình giáo dục và đào tạo mầm non new của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất Việt Nam, bên trường lồng ghép lịch trình giáo dục năng lực sống và chương trình tiếng Anh đến các nhỏ nhắn trong chương trình huấn luyện hàng tuần.

Bạn đang xem: Trường mầm non quốc tế thiên thần nhỏ


TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ THIÊN THẦN NHỎ

*

VỀ CHÚNG TÔI

Đối cùng với Phụ huynh, nhỏ nhắn của mình là người yêu mến nhất bên trên đời với Phụ huynh luôn luôn mong muốn bé nhỏ của bản thân được an toàn trong một môi trường chăm lo tận tâm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Chương trình học tập dành cho các bé nhỏ tại trường Mầm Non nước ngoài Thiên Thần nhỏ dại - Quận Phú Nhuận được xây dựng tương xứng với nhu cầu phát triển của bé nhỏ và sự ý muốn đợi của Phụ huynh. Lân cận việc áp dụng chương trình giáo dục đào tạo mầm non mới của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra Việt Nam, đơn vị trường lồng ghép công tác giáo dục tài năng sống và lịch trình tiếng Anh cho các nhỏ bé trong chương trình giảng dạy hàng tuần.

Các chuyển động sinh hoạt, vui chơi giải trí và tiếp thu kiến thức được bố trí và bố trí xen kẻ nhằm mục đích nâng tính nhà động, khêu gợi tính hiếu kỳ và tò mò của tất cả các Bé. Bé xíu được học Tiếng Anh mổi ngày cùng với giáo viên phiên bản ngữ và các môn năng khiếu sở trường như: Vẽ, Aerobic, bơi, tin học Kidsmart ...

Hoạt động hàng tuần của Bé bao hàm các chuyển động tập thể kết hợp hoạt động cá nhân, vẫn giúp bé bỏng phát triển trọn vẹn về thể chất, tình cảm, tri thức tương tự như khả năng giao tiếp.

Nhà trường hỗ trợ dịch vụ bên trẻ và chủng loại giáo mang đến các nhỏ xíu độ tuổi từ 04 tháng mang đến dưới 6 tuổi.

Lớp nhà trẻ giúp bé bỏng có được sự từ bỏ tin và lòng trường đoản cú trọng của trẻ em em, tạo thái độ lành mạnh và tích cực trong sinh hoạt, học tập tạo ra một môi trường xung quanh sinh động, vui miệng và được chăm lo tận tâm.

Lớp mẫu mã giáo tạo điều kiện và khuyến khích nhỏ xíu tiếp cận giờ đồng hồ Anh, cũng như giúp nhỏ xíu hình thành phương pháp suy nghĩ, tưởng tượng, sáng chế và tiếp thu tri thức.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Nhạc Sĩ Hồ Hoài Anh, Nhạc Sĩ Hồ Hoài Anh

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC, DINH DƯỠNG

Việc âu yếm sức khỏe mạnh và bồi bổ cho các bé nhỏ là một trong những mục tiêu hàng đầu của bên trường. Nhỏ xíu được chăm sóc bởi nhóm ngũ cô giáo và bảo mẩu có trình độ chuyên môn, giàu khiếp nghiệm, tận trọng tâm và yêu trẻ. Xung quanh ra, công ty chúng tôi còn có một y tá chuyên sóc, theo dỏi sức mạnh các bé hằng ngày.

Thực deals tuần đa dạng, được xem khẩu phần theo từng độ tuổi, đảm bảo an toàn chế độ bồi bổ hợp lý, đủ năng lượng cho bé.

VÌ SAO PHỤ HUYNH YÊN TÂM CHỌN CHÚNG TÔI?

*

THUẬN TIỆN cho PHỤ HUYNH

Giờ ship hàng cho nhỏ nhắn hàng ngày: từ bỏ 7:00 sáng mang lại 5:30 chiều (từ sản phẩm công nghệ hai mang lại Thứ sáu), phù hợp với giờ giấc thao tác làm việc của Phụ huynh. Kế bên ra, đơn vị trường còn có dịch vụ trông trẻ vào trong ngày thứ Bảy theo nhu yếu từng phụ huynh.

PHỤ HUYNH LUÔN AN TÂM

Với phương châm: “An toàn cho bé xíu là trên hết!”, Trường mang lại cho bé bỏng môi trường thọ hoạt phấn kích và an toàn, góp Phụ huynh an tâm không nên lo ngủ về con em của mình, lúc đang tập trung lo các bước làm ăn.

GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Trường đem về cho nhỏ nhắn cơ hội được tiếp thu kiến thức và vui chơi và giải trí một bí quyết chủ động. Những bữa tiệc trưa và ăn thêm nhiều bồi bổ sẽ giúp bé xíu phát triển thể chất. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng, nhân viên là những người có kinh nghiệm tay nghề và trình độ chuyên môn về huấn luyện và âu yếm trẻ em.

QUAN TÂM VÀ CHĂM SÓC RIÊNG TỪNG BÉ

Với sỉ số lớp ít, từ 15-20 bé, bé xíu có điều kiện tốt hơn trong học tập với giao tiếp. ở kề bên đó, các Cô giáo cũng tiện lợi quan chổ chính giữa và chăm sóc đến từng bé bỏng một.

XÂY DỰNG quan lại HỆ TỐT ĐẸP VỚI PHỤ HUYNH

Giữa Phụ huynh và Nhà trường luôn có sự kính trọng lẫn nhau. Nhà trường luôn gia hạn một môi trường cởi mở cùng thân thiện, luôn nghênh tiếp Phụ huynh rất nhiều lúc, rất nhiều nơi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Các phòng học được máy máy cân bằng nhiệt độ, tương đối đầy đủ ánh sáng, nhoáng mát, diện tích s rộng. Từng phòng học đều có trang sản phẩm nghe nhìn. Công ty trường có sân đùa rộng rãi dành cho các chuyển động ngoài trời với hồ bơi an toàn tại ngôi trường nhằm tăng cường thể lực của bé, tạo nên sự hứng thú quan trọng cho trẻ lúc tham gia các trò chơi nước dưới ánh nắng ban mai. Trường gồm phòng vi tính giúp bé xíu phát triển nhận thức và tìm hiểu thế giới thông qua technology thông tin.