Trường Quốc Tế Singapore Tại Gamuda Gardens

Bất kì một bậc phụ huynh nào thì cũng mong ao ước con mình được học hành trong một môi trường xung quanh tuyệt vời. Cùng trường quốc tế đang là trong những lựa chọn số 1 của những bậc phụ huynh. đái học luôn luôn là nền móng cho sự cải cách và phát triển của trẻ em em. Bởi vì vậy, gạn lọc trường đái học mang lại con luôn là sự việc được quan tâm.


Trường thế giới Á Châu Bậc Tiểu học - IPS

Trường thế giới Á Châu IPS thuộc tập đoàn Giáo dục quốc tế Á Châu được coi là một vào nhữnghệ thống giáo dục đào tạo đạttiêu chuẩn chỉnh quốc tế từ tè học, trung học cho tới đại học lớn số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử dân tộc hình thành từ năm 1999, IPS luôntự hào với ngay gần 9.000 học sinh tiểu học tới từ nhiều nước nhà với những nền văn hóa khác nhau.

Bạn đang xem: Trường quốc tế singapore tại gamuda gardens

IPS luôn ngừng sứ mệnh của bản thân bằng một khẩu hiệu rất thân thuộc "Tâm hồn Việt Nam, giáo dục đào tạo thế giới".Trường thế giới Á Châu luônmang đến mang lại học sinh của mình một môi trường xung quanh học tập đầy hứng thú, khuyến khích học viên tham gia tiếp thu kiến thức với tinh thần luôn luôn luôntự giác cùng đầy thoải mái, giúp những em có chức năng tư duy độc lập, tự tin, cách tân và phát triển cả về kiến thức và kỹ năng lẫn nhân phương pháp một cách toàn vẹn nhất.Không chỉ vậy, sau khi xuất sắc nghiệp, giả dụ phụ huynh gồm nguyện vọng cho con em mình củamìnhhọc tập làm việc môi trườngnước ngoài, những em sẽ sở hữu được cơ hộiđược gửi thẳng đến các trường uy tín tại các đất nước nói giờ đồng hồ Anh như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Úc, Singapore,... Hoặc học tập tại cácTrường quốc tế Á Châu thuộc tập đoàn Giáo dục nước ngoài Á Châu.

*
trường Dân lập quốc tế Mỹ Úc - AMIS

Hệthống Trường dân lập Quốc tếMÚc (Australian American International School - AMIS)chỉ mới bắt đầuđi vào hoạt động từnăm 2007với hệthống bao gồm: Trường Anh ngữ, Trường tè học với Trường Mầm non, mặc dù đây lại làmột giữa những đơn vịgiáo dục đi đi đầu tại nước ta trong việc trang bị bảng shop thông minh SmartBoard, vật dụng chiếu LCD, hệthống âm nhạc ánh sáng sủa đạttiêu chuẩnđã từng được áp dụng tạiNASA, MIT, Đại họcHarvard đểphục vụcông tác dạy với học, được biết đâylà phương thức học hiện đại và vô cùnghiệu quả…Ngay từnhững nướcđầu thành lập, AMIS đang xác định: Chiến lược của phòng trường chínhlà đào tạo thành một thếhệnăng động, sáng sủa tạo, đạo đức và sẵnsàng đương đầu với đa số thửthách trong cuộc sốngbằng biện pháp tạo dựng một môi trường xung quanh học tập lành mạnh,khuyến khích tinh thần đoàn kết và nhiệt tình lẫn nhau, nhằm mục đích phát huy tối đa-zi-năng lực của nhân tài...Ngoài ra,AMIS còn cómột team ngũgiáo viên bài bản đến từ những nướcAnh,Mỹ, cùng gần như giảng viên việt nam xuất nhan sắc nhất.

*
trường Tiểu học Việt Mỹ - VASS

Hệ thống ngôi trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường họcduy nhấtởViệt Namđào tạo tuy vậy song hai lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo Đào chế tác và chương trình của Đại học Cambridge nhằmgiúp học sinh vừa gồm thểđảm bảo kỹ năng sâu rộng, vừa gồm thểtự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.Trường Tiểu học tập Việt Mỹ VASS là một thành viên nằm trongHệ thống ngôi trường Việt Mỹ VASS. Chương trình dạy họccấp Tiểu học tập của trườngluôn lấyhọc sinh có tác dụng trung tâm, hướng đến sựphát triển kiến thức và kỹ năng toàn diện, góp chohọc sinh trở nên tân tiến tâm lý xử sự trong làng hội, dạy cho học sinh biết bí quyết đểsuy suy nghĩ và tư duy độc lập.Thương hiệu VASSđãđược chế tạo trong 10 năm vừa qua với những kết quả rấtđáng nể.Cơ sở vật hóa học được đầu tư chi tiêu và trang bị thỏa mãn nhu cầu đổi mới phương thức dạy học theo phía tích cực. Gia sư của trườngluôn biết cáchkhuyến khích các emhọc sinh rèn luyện và cải cách và phát triển hai ngôn từ Tiếng Việt cùng Tiếng Anh rất nhiều lúc số đông nơi. Đội ngũ giáo viên của trường khôngchỉ là nhữngngười tâm huyết với thay hệ trẻ mà lại cònđược đào tạo và giảng dạy chuyên môn chuyên nghiệp với tay nghề sư phạm dày dặn.

*
trường Tiểu học tập The International School - TIS

The International School TIS là trong số những trường quốc tếđầu tiênở thành phố Hồ Chí Minh. TIS luôntạo cơ hộiđểmỗi học sinhđềucó cơ hộiđểphát triển một cáchtoàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế với những nét đẹp truyền thống người việt nam Nam.TIS mang về cho phụ huynh nhữnggiải pháp giáo dục đào tạo tối ưu nhất, có thiết kế riêngphù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học viên thông qua chương trình giáo dục và đào tạo cá thể. Học viên TIS sẽđược trở nên tân tiến tối đa-zi-năng lực để rất có thể dễ dàng có cơ hộitiếp tục du học tập tại nhiều giang sơn nhưHoa Kỳ, Canada, Úc,… hoặc thành công xuất sắc tại những đại học nước ngoài và non sông trong nước.

Xem thêm:

*
Trường tè học quốc tế Châu Á Thái tỉnh bình dương - APC

Hệ thống trường nước ngoài Châu Á tỉnh thái bình Dương(APC)được biếtđến là khu vực đào tạo học sinh thành đầy đủ công dân toàn cầu. Mục tiêu giáo dục của APC chínhlà huấn luyện ramột chũm hệ trẻ tài – đức vẹn toàn, đầy niềm tin hòa nhập cùng cố kỉnh giới. Toàn bộ vận động giáo dục của APCđềudựa trên 5 tiêu chuẩn cơ bạn dạng là:Quan điểm giáo dục toàn diện; lịch trình hiện đại, cập nhật; cách thức đào tạo ra tiên tiến; đội ngũ giáo viên hóa học lượng, tận tâm; âu yếm học sinh chu đáo, toàn diện.APC còn là một khối hệ thống trường Quốc tế tuy vậy ngữ hiện đại với quy trình đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non đến bậc THPT, đáp ứng đầy đủ nhu mong vềgiáo dục nhân cách, huấn luyện tri thức, âu yếm toàn diện với chất lượng Quốc tế.

*
khối hệ thống đào chế tác Việt Mỹ Úc - AVS

*
trường Quốc tế thành phố sài thành Star

Trường nước ngoài Saigon Starkhá đặc biệt khicung cung cấp chương trình đào tạo và huấn luyện củaTrường Quốc Anh được toàn cầutôn trọng. Kim chỉ nam chính của Saigon Star kia chínhlà cung ứng cho học sinhmột môi trường an toàn, kích thích và tích cực cung cấp các tiêu chuẩn tối đa của giáo dục. Một lớp học tập chỉ cótối đa là 18 học tập sinh,được tiếp thu kiến thức với các giáo viêntài năng, rất đầy đủ trình độ, giàu kinh nghiệmvà vào mộtmột môi trường hiện đại. Vớiquy tế bào lớp học nhỏ, giáo viên có thể xem xét điểm mạnh, điểm yếu của từnghọc sinh khi lên planer dạy học. Trên Saigon Star vẫn dễ dàngnhận ra những nhu cầu cá nhân củatất cả học sinh và bằng phương pháp thực hiện nay các cách thức giảng dạy nhiều dạng, Sagon Star còncó thể tạo ra những bài học kích thích sự cải cách và phát triển cá nhân.

*
trường Tiểu học tập Tuệ Đức - PATHWAY

Pathwayluôn từ bỏ hàolà trường tiểu học duy nhất tại Việt phái mạnh kết hợp phần đông tinh hoa của kỹ thuật và Đạo học.Ở đây, chương trình non sông được tích hợp khéo léo với các lịch trình tiểu học quốc tế uy tín tạo đk chocác em tất cả cơ hộitrải nghiệm việc học một cách thú vị và hiệu quả nhưngđồng thời vẫnđạt yêu cầu sát hạch của những bằng cung cấp quốc tế được công nhận trên nạm giới. Bằngnhữngphương pháp học tập đa dạng và phong phú và hiệu quả, ngơi nghỉ Pathwaycác em không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt kiến thức trọng yếu, cơ mà vẫnđược trở nên tân tiến trí tuệ một cách thực tiễn, dành nhiều thời gian nhất đến việc rèn luyện thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng sống cho những em. Đặc biệt, Pathway tất cả chương trình kỹ năng Super Kids vô cùngđộc đáo vàduy nhất, tập trung vào rèn luyện các kỹ năng sống giúp các em tích lũy các giá trị Đạo Học từ rất sớm. Các em thường xuyên được rèn luyện 3 gốc rễ Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực thông qua những tiết học bắt buộc và tự chọn mỗi ngày là Super Wisdom, Super Skills và Super Effort.

*
Trường đái học thế giới APU International School

Trường tiểu học thế giới APU (APU IES) nằm trong Hệ thống Trường thế giới APU.Mục tiêu của Trường tiểu học quốc tế APU chínhlà cung cấp cho học tập sinh thời cơ phát triển kiến thức dưới nhiều hình thức. APU áp dụng rất nhiềuphương pháp học hành hiệu quảcho các em như: phương pháp học tập thông qua vận động thể chất; phương thức trực giác; phương pháp truyền đạt bằng ngôn từ thông thường; phương pháp toán học logic. Chương trình huấn luyện và giảng dạy ở Trường đái học nước ngoài APU được thiết kế theo phong cách nhằm khuyến khích cáchọc sinh phát triển toàn diện về cảmặt trí thông minh một bí quyết tích cực, cũng nhưnuôi dưỡng niềm si tìm tòi, giúp các emý thứcđược sựtự tinmạnh mẽ của mình. Chương trìnhđặc biệtnày dựa trên khả năngcá nhân của từng học tập sinh cũng tương tự thích ứng cùng với năng lực, ưu cố kỉnh của học tập sinh.

*
khối hệ thống Trường thế giới Tây Úc - WASS

Hệ thống trường Tây Úc (The Western Australian International School System - WASS)là một trong các 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục nước ngoài Đông Dương. WASSlà 1 trong hai trường độc nhất tại vn được Bộ giáo dục Bang Tây Úc trao giấy phép giảng dạy, và được coi là trường hải nước ngoài của Úc tại Việt Nam. Văn bởi và chương trình đào tạo và huấn luyện của trường được thế giới công nhận. Sau khi giỏi nghiệp, học sinh sẽ gồm cơ hộiđược chuyển tiếp đến phần lớn các trường cao đẳng và đại học danh giờ đồng hồ trên cố gắng giới, đặc biệt là tại những nướcnói giờ Anh như: Úc,Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand...Hệ thống ngôi trường Tây Úc đào tạotừ mầm non cho tới trung học tập phổ thông. WASS luônmong muốn đưa về một môi trường thiên nhiên học tập thậtlý tưởng với đặt mộtnền tảng bền vững cho học sinh phát triển một cách trọn vẹn ngay từ những năm tháng đầu đời. WASS tìm hiểu sự bền vững, do vậy học viên sẽ được trang bịkhông chỉ con kiến thức văn hóa mà còn là khả năng thống trị tri thức, các năng lực hình thành tri thức đồng thờidạy các em cáchmở góc cửa nhìn ra quả đât và đủ mạnh mẽ để phi vào một quả đât đầy demo thách, dạy các em biết phương pháp khởi sự cùng gặt hái thành công cho tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

*