TUẦN LỄ THỜI TRANG MILAN

Các nhà kiểu mốt liên tiếp đương đầu với một mùa thời trang và năng động diễn ra chủ yếu qua mạng, thiếu hụt đi khán giả và hầu hết tràng pháo tay thực tế


*

Hậu ngôi trường show diễn Xuân Hnai lưng của Ermenegilvày Zegmãng cầu trên Tuần lễ thời trang phái mạnh Milan. Ảnh: Ermenegilbởi vì Zegna


Vào thời điểm tháng Giêng thường niên, hai tuần lễ thời trang và năng động đặc trưng ra mắt. Một là tuần lễ thời trang phái nam. Và nhị là tuần lễ Haute Couture. Năm nay, nhì tuần lễ này đã phải tiếp tục ra mắt ở trạng thái giãn biện pháp làng mạc hội.

Bạn đang xem: Tuần lễ thời trang milan

Tuần lễ thời trang Paris

Theo thông cáo thoái Hiệp hội Thời trang Pháp (Fédération de la Haute Couture et la Mode), nhị tuần lễ thời trang trong tháng 01/2021 trên Paris đang trọn vẹn ra mắt qua mạng. Đây cũng chính là từng trải thỏa thuận từ bỏ công an Paris. Các bên kiểu mẫu sẽ bị cấm ko được mời khách hàng tham gia bên dưới bất kỳ hiệ tượng làm sao.

“Tuy nhiên, các công ty mốt vẫn rất có thể diễn show thực tiễn với người mẫu”, đại diện của Thương Hội thời trang và năng động Pháp chia sẻ cùng AP. “Tổ chức sàn catwalk tại một vị trí qua đời vắng, không tồn tại khách hàng mời, livestream qua mạng”.

Tuần lễ thời trang và năng động Milan

Chính phủ Ý, không giống cùng với chính phủ Pháp, mừng đón sự quay lại của các show thời trang và năng động hết dạ hơn. Phòng năng động thương thơm mại Ý (Camera Nazionale della Moda Italiana) cố gắng duy trì một số lượng show diễn thực tiễn trên tuần lễ thời trang Milan tới đây.

Xem thêm:

Tuy nhưng, đa phần các chữ tín tđắm đuối gia đều gạn lọc phương án chỉ show tủ chứa đồ mới qua mạng. Chỉ tất cả bố uy tín béo – Fendi, Dolce & Gabbamãng cầu với Etro – vẫn mlàm việc sân khấu đồ gia dụng lý. Nhưng tất cả các uy tín đầy đủ sẽ không mời khách hàng khẹn, ký kết mang tuyệt thợ chụp ảnh. Nhất là do vùng Lombardy, vị trí Milan nơi trưng bày, có thể vẫn bắt buộc đối mặt với một lần lockdown nữa. Nên toàn bộ những đơn vị kiểu mốt gần như mong mỏi cẩn trọng hơn vào việc tổ chức show diễn.

Tuần lễ thời trang và năng động nam Milan lần này cũng diễn ra làm việc quy mô bé dại rộng so với thực tế. Chỉ có 40 uy tín sẽ tsi mê gia tung ra tủ chứa đồ bắt đầu.

THÔNG TIN THÊM

Lịch diễn rõ ràng của các tuần lễ năng động nlỗi sau. Harper’s Bazaar đất nước hình chữ S sẽ cập nhật thông tin cũng như hình hình họa những tủ chứa đồ mang lại bạn vào thời gian sớm nhất có thể.

Tuần lễ năng động nam giới Milan mùa Thu Đông 2021 15 – 19 / 01 /2021 Xem định kỳ diễn ưng thuận tại đây

Tuần lễ năng động phái nam Paris mùa Thu Đông 2021 19 – 24 / 01 /2021 Xem định kỳ diễn thỏa thuận trên đây

Tuần lễ năng động Haute Couture Xuân Hè cổ 2021 25 – 28 / 01 / 2021 Xem kế hoạch diễn chấp thuận trên đây

Trích dẫn AP Harper’s Bazaar Việt Nam