VIÊN VỆ SINH MÁY GIẶT

Viên tẩy sản phẩm giặt với ưu điểm tiện lợi và sử dụng dễ dàng nên rất rất được yêu thích trong việc dọn dẹp và khử khuẩn mang lại lồng giặt. Tuy nhiên, còn nếu không sử dụng viên tẩy sản phẩm công nghệ giặt đúng cách thì sẽ không còn mang lại hiệu quả như bạn hy vọng muốn. Hãy để hamon-design.com phía dẫn thực hiện viên tẩy lắp thêm giặt đánh cất cánh mọi vệt bẩn đúng cách dán nhất cho mình nhé!Viên tẩy thứ giặt là sản phẩm được tiếp tế dưới dạng viên nén bao gồm các thành phần chất hóa học không ô nhiễm và độc hại giúp làm cho sạch lồng giặt và có mừi hương nhẹ nhàng. Đặc biệt, nguyên tố của viên tẩy lắp thêm giặt không chứa chất ăn mòn kim loại hay photpho. Vị vậy, viên tẩy trang bị giặt giúp làm cho sạch sản phẩm giặt vơi nhàng, tác dụng mà không có tác dụng hư hỏng, rỉ sét những bộ phận bên phía trong máy giặt.

Bạn đang xem: Viên vệ sinh máy giặtCông dụng bao gồm của viên tẩy máy giặt là giúp loại bỏ những cặn lắng canxi, magie, hóa học bẩn… bám dính trên lồng giặt. Ngoài tác dụng chính là vệ sinh lồng giặt, viên tẩy máy giặt còn tồn tại những tác dụng khác như:


Dùng viên tẩy thứ giặt theo định kỳ tiếp tục giúp thứ giặt luôn luôn sạch sẽ và chuyển động ổn định, tăng năng suất giặt sạch cùng tuổi thọ máy.

Giúp khử trùng với khử mốc vào lồng giặt và chống ngừa sự tích tụ mộc nhĩ mốc, vi khuẩn bám lên quần áo. Giúp đảm bảo an toàn cho sức mạnh của cả gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Diệt 99% vi trùng gây mùi hôi cạnh tranh chịu, góp quần áo sau thời điểm giặt luôn luôn giữ được mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Làm sạch sẽ và hủy hoại vi khuẩn trong cả mặt đường ống thoát nước của dòng sản phẩm giặt.


*

Việc dọn dẹp máy giặt định kỳ bởi viên tẩy vật dụng giặt sẽ không còn làm chúng ta mất không ít thời gian và công sức. Với đạt được tác dụng làm không bẩn như ý muốn đợi nếu như bạn thực hiện đúng theo quá trình dưới đây:


Bước 1: Lấy tất cả quần áo, chăn màn, vớ vớ… thoát ra khỏi lồng giặt và đảm bảo lồng giặt phải trọn vẹn trống không có vật dụng nào mặt trong.

Xem thêm: Ảnh Sơn Tùng Mới Nhất 2017 Của Sơn Tùng M, Mv Hot Nhất Valentine 2017 Của Sơn Tùng M

Bước 2: Chọn chính sách nước nóng (từ 40 mang đến 50 độ C) nhằm tăng hiệu quả làm sạch. Nếu vật dụng giặt không tích hợp cơ chế nước ấm thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nước lạnh để vệ sinh lồng giặt.

Bước 3: mang lại trực tiếp viên tẩy máy giặt vào trong lồng giặt. áp dụng 2 viên/ lần vệ sinh so với máy giặt trên 7kg với 1 viên/lần lau chùi với đồ vật giặt từ 7kg trở xuống.

Bước 4: Khởi rượu cồn máy giặt ở chu trình giặt xả bất kỳ, bấm nút Stop/ Pause nhằm máy giặt tạm ngưng và bước đầu ngâm viên tẩy lồng giặt trong khoảng 0.5 mang lại 1 giờ.

Bước 5: Khởi hễ lại thứ giặt và để sản phẩm giặt hoạt động cho đến cuối chu trình giặt. Bạn cũng có thể thực hiện lại các làm việc trên để dọn dẹp vệ sinh máy giặt một đợt nữa nếu muốn đào thải hoàn toàn vết dơ lâu ngày.

Bước 6: Sau khi dọn dẹp và sắp xếp máy giặt, mở nắp hoặc cửa để thứ giặt được không ẩm mốc tự nhiên. Điều này giúp tránh ẩm ướt, sản xuất môi trường thuận lợi cho mộc nhĩ mốc, vi khuẩn sinh trưởng và phát triển.


Một số viên tẩy sản phẩm giặt unique và hút khách nhất bên trên thị trường


hamon-design.com xin chia sẻ đến bạn một vài thương hiệu viên tẩy thứ giặt quality đang được yêu quý trên thị trường hiện nay.