Bị vợ kém 11 tuổi phát hiện ngoại tình và tố ngay trên sóng truyền hình, hôn nhân hiện tại của ns kim tử long thế nào?


Thông tin tiểu sử

*

 

Anh kết hôn cùng người vợ đầu tiên, tất cả cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Anh kết thân lần nhì với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn, bao gồm thêm 2 cô con gái là hoàng gia Linh cùng Hoàng Gia Hân. Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh sẽ lập gia đình với người nghệ sỹ Trinh Trinh - cháu gái của NSND Thanh Tòng với là đàn bà của nhì nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến, gồm cô đàn bà nuôi là người nghệ sỹ cải lương Bình Tinh - cửa hàng quân của chương trình "Sao nối ngôi" mùa đầu tiên và nhì cậu nam nhi ruột là hoàng tộc Khánh (Andy) với Hoàng Gia Khiêm (Peter)

*

Kim Tử Long cùng vợ - người nghệ sỹ Trinh Trinh thành thân sau 2 lần đổ vỡ. Phái mạnh nghệ sĩ trân trọng vợ vì hiền từ và yêu thương thương ông chồng con hết mực.

Bạn đang xem: Bị vợ kém 11 tuổi phát hiện ngoại tình và tố ngay trên sóng truyền hình, hôn nhân hiện tại của ns kim tử long thế nào?

Ba đời vợ, 4 tín đồ con

Khi còn trẻ, người nghệ sỹ Kim Tử Long tương đối lận đận vào chuyện tình cảm. Anh kết hôn thứ 1 khi ngoại trừ 30 tuổi. Trái ngọt vào cuộc hôn nhân này là phụ nữ Hoàng Kim Phụng, nghệ danh Maika. Tuy nhiên, nhì vợ chồng Kim Tử Long gặp gỡ nhiều sự không tương đồng trong cuộc sống. Vk đầu của anh gửi ra nước ngoài sinh sống, đàn bà ở lại, theo đuổi bé đường nghệ thuật giống cha. Cô kết duyên với một doanh nhân gốc Gia Lai vào khoảng thời gian 2017 cùng đã có một bé bỏng gái.

Kim Tử Long từng từ bỏ hào chia sẻ, đàn bà Maika khôn cùng giỏi, vừa chuyển động nghệ thuật, vừa cung ứng đắc lực mang đến anh vào việc cai quản nhà hàng.

Người vợ thứ hai của Kim Tử Long là Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn. Nhị người chạm mặt nhau lần đầu vào năm 1995, khi nam nghệ sĩ gồm chuyến lưu giữ diễn tại Hà Nội. Cẩm Tú là người theo dõi tới xem show diễn của anh.

Ngay tự lần đầu chạm mặt gỡ, ca hai đã cảm thích nhau và giữ liên lạc. Họ yêu nhau khoảng 4 năm trước khi ra quyết định về bình thường một nhà. Lễ cưới của hai bạn được tổ chức vào năm 1998. Họ tất cả chung hai cô gái trước lúc ly hôn.

Xem thêm:

Người vợ hiện tại của Kim Tử Long là con gái nghệ sĩ Trinh Trinh, cháu ruột của NSND Thanh Tòng, kém anh tới 11 tuổi.

Trong lịch trình Chuyện cuối tuần, Trinh Trinh từng ngày tiết lộ, cô chạm chán nhiều trở trinh nữ khi ban đầu mối quan hệ nam nữ với Kim Tử Long. Trở ngại ngùng này không chỉ là đến từ các việc nam nghệ sỹ từng nhì lần đổ vỡ, gồm 3 nhỏ riêng mà hơn nữa vì khoảng cách tuổi tác. Trước khi yêu nhau, giữa những lần chạm chán gỡ, Trinh Trinh thường call Kim Tử Long là chú.

Trinh Trinh kể, thời hạn đầu bắt đầu đến với Kim Tử Long, từng có rất nhiều người nhắn tin nặc danh mắng chửi chị “giật chồng” hoặc “đào mỏ”. Họ lần chần rằng, thời điểm đến lựa chọn với chị, Kim Tử Long cũng chẳng liệu có còn gì khác trong tay. Họ đề xuất cùng nhau vun gạch mới gồm được cuộc sống đời thường hiện tại.

Dù ít hơn ông chồng 11 tuổi tuy vậy Trinh Trinh lại vô cùng chín chắn và gồm sự bao dung. Trong chương trình mẹ chúng mình, Kim Tử Long nói lại khoảng thời gian sóng gió trong quan hệ giữa anh cùng vợ: "Dù đã mang Trinh rồi tuy thế tôi vẫn có bồ. Fan đó là khán giả, tự yêu thương, mến mộ tôi rồi phát sinh tình yêu. Bọn họ biết tôi có gia đình nhưng vẫn đến với tôi.

Kim Tử Long tham gia các chương trình truyền ảnh như:

Ai là bậc thầy bao gồm hiệu? (mùa 2) (Người đùa của team Bậc Thầy (với Trinh Trinh)) - VTV3Lạ lắm à nha (nhân vật bí ẩn) - VTV3Gương mặt rất gần gũi mùa 7 (Giám khảo) - VTV3Kỳ tài thách đấu - HTV7Người túng ẩn (mùa 3, 5) (Khách mời) - HTV7Ký ức vui vẻ (mùa 1) (Khách mời) - VTV3Siêu bất ngờ (mùa 1, 5) (Người chơi) - HTV7Sàn chiến giọng hát (mùa 1-3) (nhà đấu giá) - VTV3Thiên đường siêu thị nhà hàng - HTV7Cơ hội đổi đời - HTV7Chị em chúng mình - VTV3Sao nối ngôi - THVL1Vầng trăng cổ nhạc - HTV9Một số công tác cải lương, ca cổ của Đài Truyền hình tp hcm và một số đài không giống ở phái mạnh Bộ.
Thông tin thêm Wiki Kim Tử Long Kim Tử LongNghệ danhTên khácThông tin cá nhânSinhQuốc tịchHôn nhânLĩnh vựcGiải thưởng
Nghệ sĩ Ưu tú
*

Kim Tử Long
Thánh Ăn Gian (tất cả những gameshow)
Hoàng Kim Long17 mon 10, 1966 (55 tuổi)Sài Gòn, việt nam Cộng hòa
Việt Nam
Vợ trước tiên (?-?) Nguyễn Cẩm Tú (1998-?)Trinh Trinh (2013-nay)
Cải lương
Giải Mai quà (2003)Nghệ sĩ Ưu tú