Võ hoàng yến chuyển giới

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
hamon-design.com -MC trường Giang thịnh nộ trước Võ Hoàng Yến. Nàng siêu mẫu liên tục thút thít đến nghẹn lời van xin anh đừng tiết lộ kín đáo thân phận của mình. 

Chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 3 tập 4 tiếp tục mang lại bộ 3 khách mời: Thu Thủy – Võ Hoàng Yến – Thiên Vương. Để tăng lên phần kịch tính, MC ngôi trường Giang đang để đội chủ nhà trổ tài đoán nhân vật dựa vào chiếc bóng bí mật in trên tấm màn.

Bạn đang xem: Võ hoàng yến chuyển giới

*
Các khách mời Thu Thủy – Võ Hoàng Yến – Thiên Vương gia nhập chương trình.

Nhân vật trước tiên xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ khẳng định đây là một ước thủ đá banh vì chưng cách tạo dáng vô cùng khỏe khoắn và phái nam tính. Bởi vậy, lúc Thu Thủy vừa lộ diện trong bộ vest cá tính, đội gia chủ đã được thời gian "mắt chữ O mồm chữ A". Con gái ca sĩ còn trách móc Lâm Vỹ Dạ: “Chị mẹ em thân thiện với nhau nhưng dám nói chân tôi như mong thủ đá banh, bà quan sát lại mẫu chân bà coi!”.

Khách mời thứ hai chỉ vừa in bóng lên tấm màn với mái tóc dài với thân hình có phần cao to, Hari Won đã quả quyết: “Đây là BB è cổ nè!”. Mạc Văn Khoa với Lâm Vỹ Dạ thì đoán rằng đấy là một người mẫu và cả nhị đã đúng vào khi đó chính là siêu chủng loại Võ Hoàng Yến – tín đồ sở hữu chiều cao ‘cực khủng’. Tuy vậy, cô lại có một sự lựa chọn lạ đời khi về team của… chị em ‘nấm’ Lâm Vỹ Dạ.

Xem thêm:

*

Nhân vật sau cuối cũng đó là "mỹ phái nam lầy lội" Thiên Vương. Anh mở ra với style "ninja lead": tóc dài, váy phòng nắng. Theo sự thu xếp tương xứng nhan sắc, nam giới ca sĩ về team của Mạc Văn Khoa. Như vậy, nhì cô phái nữ bánh bèo dễ thương Thu Thủy với Hari Won đã bắt cặp cùng nhau. 3 nhóm với hầu như thế khỏe khoắn riêng thuộc độ lầy không thua thảm kém chắc chắn sẽ mang đến nhiều màn hài hước suốt chương trình.

Trong một diễn biến khác, tại một đoạn trích nhỏ dại trong tập 4 “Kỳ tài thách đấu”, MC ngôi trường Giang đã khôn cùng phẫn nộ trước Võ Hoàng Yến. Con gái siêu chủng loại liên tục thút thít đến nghẹn lời van xin Trường Giang chớ tiết lộ kín đáo thân phận của mình. Mặc dù nhiên, làm phản ứng của Mạc Văn Khoa – vào vai bạn trai Võ Hoàng Yến mới thật sự tạo sốc.

*

Khi được "gợi ý láng gió" về giới tính của Võ Hoàng Yến, Mạc Văn Khoa vẫn ngây thơ trong sáng, một mực thiếu hiểu biết nhiều ra vấn đề. Không còn lần này cho lần khác, con trai "đại gia bọn họ Mạc" khiến Trường Giang, Thu Thủy với cả Võ Hoàng Yến buộc phải cúi đầu ngả nón dở khóc dở cười./.