Võ sư huỳnh tuấn kiệt

Thực tốt giả việc môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt lừa đảo võ thuật truyền điện túng bấn truyền trọn vẹn không có thật – theo lời của môn sinh và võ sư Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng thừa nhận. Hết sức nhiều clip đánh nhau thực chiến của Huỳnh tuấn kiệt và võ sư Vịnh Xuân Pierre Flores được chia sẻ rộng rãi trên dân mạng lan truyền với vận tốc chóng mặt.

Bạn đang xem: Võ sư huỳnh tuấn kiệt


*

Tiểu sử lý lịch Huỳnh Tấn Kiệt – Chương môn phái nam Huỳnh Đạo


Vào giữa năm 2017, trên những trang mạng làng mạc hội mở ra một số video video clip quay cảnh Huỳnh tài năng dùng chưởng lực để đánh xẻ hoặc “truyền điện” đa số người cùng một lúc. Các đoạn clip này khiến xôn xao cư dân mạng và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Ông bắt đầu được báo mạng trong và kế bên nước để ý tới, các nội dung bài viết đa phần đến rằng kĩ năng này của ông chỉ là trò bịp bợm. Những võ sư ở những môn phái khác biệt đã công bố thách đấu cùng với Huỳnh thiên tài nhưng không được hồi âm.

Thậm chí một võ sư fan Canada mang lại tận võ mặt đường của ông Kiệt ở nước ta mong được chia sẻ võ thuật dẫu vậy ông đóng cửa không tiếp.

Vụ câu hỏi chỉ lắng xuống lúc em trai ông Kiệt báo cáo thừa nhận những video đoạn clip của ông chỉ là luyện tập giữa các thành viên với nhau cơ mà bị quay lén rồi tung lên mạng chứ không cố tình quảng cáo. Em ông Kiệt còn xác minh nội công “truyền điện” này là do mọi người thêu dệt chứ không tồn tại thật.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt: Lập phái trường đoản cú chuyện một loại áo

Chưởng môn phái mạnh Huỳnh Đạo là fan đam mê võ thuật, từng nghiên cứu và phân tích và có thể sử dụng các môn như Karate, Hồng gia quyền xuất xắc Vịnh Xuân.

Huỳnh Tuấn Kiệt sinh năm 1968 trên Long An, có cha là một thầy thuốc nổi tiếng. Từ nhỏ Huỳnh thiên tài đã tê mê võ thuật cùng môn thứ nhất theo học là Karate, từ bỏ võ sư Thuỷ – giữa những người có trình độ võ thuật thâm hậu ở khu vực miền nam thời xưa. Tiếp đó, ông dành nhiều thời gian để học tập Hồng gia quyền từ bỏ võ sư Đinh Trí Dũng và Thiếu lâm nội gia quyền từ võ sư nai lưng Tiến.

Tuấn Kiệt từng treo biển khơi Thiếu lâm nội gia quyền, dạy võ tại đình phái mạnh Chơn. Ông có bằng võ sư đầu tiên cũng cùng với danh nghĩa của trường phái này. Trở thành cố xảy ra vào năm 1991 lúc võ sư trằn Tiến quyết định khai trừ hào kiệt vì “mặc áo rất khác ai”. Thời đó, ông thường xuyên mặc áo bổ nách khi dạy dỗ võ.

Tâm sự với những người bạn thân, tài năng được khuyên nhờ hai võ sư tất cả tiếng làm bệnh để lập môn phái riêng. Ông hối hả hoàn tất các thủ tục, chỉ tía tháng sau đã phát hành Nam Huỳnh Đạo.

Năm 1994, nhân kiệt mời đồng đội võ sư cho theo dõi sự kiện bế môn của các học trò (vào ngày 23/12 Âm lịch). Cảm nhận góp ý “võ nam giới Huỳnh Đạo thừa cương thiếu nhu”, ông đồng ý thừa nhận. Để bổ khuyết, ông tìm tới võ sư hồ Trường Xà và võ sư Hậu Tuấn để nghiên cứu Vịnh Xuân.

Võ sư tuấn kiệt là fan ham học hỏi, và rất giỏi trong việc cách tân và phát triển môn phái. Ông từng cho các đệ tử ra khu vui chơi công viên tập luyện để phô diễn, dạy dỗ miễn phí cho người dân trên đó nhằm tập luyện nâng cao sức khoẻ… Đến lúc này, nam Huỳnh Đạo biến đổi môn phái lớn nhất miền Nam, với số lượng môn sinh được thông báo lên tới mức hơn 10.000.

Gần đây, tiếng tăm võ sư thiên tài càng thêm nổi cùng với màn “phóng điện”. Quý ông Huỳnh Đạo cho thấy thêm ông ban sơ chỉ trình diễn nội cỗ nhưng một đệ tử sẽ quay lại, download lên mạng khiến cho câu chuyện trở bắt buộc ồn ã.

Xem thêm:

Vừa qua, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores sang nước ta thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt. Mặc dù nhiên, ông tự chối, mang đến em trai Tuấn Hùng tiếp. Võ sư Tuấn Kiệt cho biết ông chỉ tranh tài với sư phụ của Pierre Flores là võ sư nam giới Anh.

“Màn truyền điện thì tôi ko biết. Cơ mà về võ thuật, Huỳnh hào kiệt là người có tài, thuộc sản phẩm cao thủ. Nếu đánh nhau, dù trẻ hơn, lớn cao hơn, Pierre Flores cũng khó thắng. Tôi tin Tuấn Kiệt có nhiều tuyệt học”, chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền việt nam Hoàng Vĩnh Giang mang lại hay.

KungFu truyền điện của Huỳnh tuấn kiệt chưởng môn phái nam Huỳnh Đạo thật giỏi giả gồm thực không?

Nam Huỳnh Đạo Huỳnh hào kiệt thách đấu thực chiến bị Vinh Xuân Flores bị tiến công tơi tả

Video vui nhộn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt màn trình diễn thực chiến truyền điện học viên

Môn sinh nam Huỳnh Đạo hé lộ sự thật võ công ‘truyền điện’ lừa đảo, lừa bịp đầy đủ người

Đích thân môn sinh phái nam Huỳnh Đạo xác minh võ công “truyền điện” là không tồn tại thật. Các video biểu diễn môn nội công chổ chính giữa pháp như điện giật của chưởng môn Huỳnh tuấn kiệt là nguyên nhân khiến võ sư Pierre Francois Flores lặn lội sang nước ta giao lưu. Cao thủ Vịnh Xuân mong muốn kiểm triệu chứng môn võ công quan trọng này.

Cuộc tỉ thí thân chưởng môn nam Huỳnh Đạo cùng Flores nhiều tài năng sẽ ko xảy ra. Mặc dù vậy, võ sư đến từ Canada hoàn toàn có thể biết được sự thật về võ thuật “truyền điện” qua những câu vấn đáp cả xác định lẫn không chính thức từ các môn sinh của phái võ này.

Một nhân đồ dùng tự nhấn là môn sinh theo học Nam Huỳnh Đạo 9 năm share trên trang blog tên Kỳ Dương rằng võ thuật “truyền điện” là không có thật. Mọi đoạn đoạn clip nói trên thực ra chỉ là màn biểu diễn minh họa mang lại môn chưởng lực của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

“Một lần nữa tôi xin khẳng định, đó chưa hẳn là công huân điện giật như mọi tín đồ nghĩ”, tín đồ tự dìm là đồ đệ Nam Huỳnh Đạo tiết lộ.

“Khi các bạn ngồi thiền, ấy là dẫn khí thụ động, tuy vậy vừa lắng nghe dòng khí chảy trong tín đồ vừa kéo đối kháng thì chính là dẫn khí chủ động. Với trong các đoạn clip đó sư phụ tôi chỉ biểu diễn về việc tác động của nội công trong điều kiện cả 2 đã vận khí dữ thế chủ động theo trung khu pháp riêng biệt của môn phái.

Còn các vận động rung nhấp lên xuống thì tôi ko bàn tới, nhưng lại tạm hiểu là khi chúng ta mở cho nước chảy sang 1 cái ống thì loại ống này sẽ rung lắc còn nếu không được cố định kỹ càng”.

Hôm qua, em trai của chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt cũng đã lên giờ đồng hồ và khẳng định điều tựa như trong cuộc vấn đáp với VnExpress. “Công phu truyền năng lượng điện là mọi bạn tự nói, cửa hàng chúng tôi chưa lúc nào đề cập như thế. Cửa hàng chúng tôi khẳng định luôn luôn là không tồn tại truyền điện”, võ sư Huỳnh Quốc Hùng chia sẻ.

Võ sư Hùng là tín đồ sẽ đại diện cánh mày râu Huỳnh Đạo đứng ra tỉ thí trường hợp võ sư Flores vẫn ao ước giao lưu.

Đại diện nam giới Huỳnh Đạo: ‘Không có võ công truyền điện’

Chia sẻ với VnExpress, Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng cho biết sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt chuẩn bị tiếp đón tuy thế không giao tranh với Pierre Flores.