Top 14 người có vòng eo nhỏ nhất thế giới

Một bà mẹ đối kháng thân ao ước phá kỷ lục vòng eo nhỏ tuổi nhất quả đât tiết lộ cô mang đai nịt bụng suốt 18 tiếng hàng ngày để thu nhỏ tuổi vòng eo vốn đã nhỏ dại xíu chỉ 54,61 cm.

Bạn đang xem: Top 14 người có vòng eo nhỏ nhất thế giới


Sammy Wilson, 26 tuổi, tới từ Georgia, bước đầu tập luyện giảm form size vòng eo hồi tháng 4/2019 với ước muốn tăng một số đường cong khác trên khung hình sau khi giảm cân. Gờ đây, Sammy hoàn toàn có thể mặc đai nịt bụng 38 cm và quyết tâm sút vòng eo 54,61 cm xuống còn 35,56 cm.


“Tôi ý muốn có vòng eo nhỏ nhất cố kỉnh giới. Trường hợp tôi giảm xuống 35,56 cm, vòng eo của tớ sẽ gần bằng kích thước đầu của một em nhỏ nhắn sơ sinh thông thường và nhỏ hơn 2,54 cm so với người giữ kỷ lục nhân loại hiện nay", Sammy nói.

Kỷ lục Guinness trái đất về vòng eo nhỏ nhất hiện thuộc về Cathie Jung, người có vòng eo 38,1 cm.

Chỉ hai năm trước, Sammy nặng ngay sát 90 kg và cô rất khổ sở với tầm dáng của mình. Cô luôn luôn khao khát thay đổi vòng eo "quá khổ" tới 89 centimet lúc đó.


*

Người mẹ 1-1 thân có một cậu con trai ban đầu giảm cân trong thời điểm tháng 12 năm 2018. Trọng lượng giảm xuống tuy thế Sammy vẫn không chuộng với vòng eo của mình. 

Sau lúc xem kết quả tập luyện vòng 2 của một đàn bà khác trên mạng, mẹ trẻ đã sở hữu chiếc đai nịt bụng thứ nhất với form size 55,88 cm.

“Khi mới bắt đầu, tôi chỉ ước ao thử với rồi muốn mặc được đai nịt 50,8 cm, nhưng mà khi đạt kết quả đó, tôi lại muốn liên tiếp giảm vòng eo thon xuống nữa", Sammy nói.

Xem thêm:

Bây giờ, Sammy nặng 52,62 kilogam và tất cả vòng eo 54,61 cm. Để cố gắng thu bé dại vòng eo hơn nữa, cô đã mặc đai nịt bụng 38 cm suốt 18 tiếng từng ngày và cứ một lần từng tháng, cô khoác áo liền quần xuyên suốt 36 tiếng.


*

“Dù đông đảo người thấp thỏm về chuyện này, tôi nghĩ nó đã giúp ích không ít cho sức mạnh của tôi. Tôi từng là một trong người nhà hàng ăn uống vô độ cơ mà tôi không làm nuốm nữa khi diện đai nịt bụng. Nó mang lại lợi ích cho bốn thế của tôi yêu cầu tôi sẽ không bị gù khi to tuổi và cực tốt cho quy trình trao thay đổi chất", Sammy giải thích.

"Gia đình tôi đã rất ủng hộ và đồng đội nói chúng ta không thể nhận biết tôi", cô nói. "Mẹ tôi thậm chí còn còn hy vọng tôi cài cho bà ấy một loại đai nịt bụng. Tôi chắc chắn chắn hiện giờ mình tự tín hơn bao giờ hết".


*

Bà mẹ đối chọi thân niềm hạnh phúc với vấn đề giảm cân và vòng eo hết sức nhỏ.Trong khi nhân viên phòng phân tích tuyên ba rằng cô ấy chưa bao giờ cảm thấy giỏi hơn trong bộ xống áo bó cạnh bên của mình, cô ấy chính thức thường phải đối mặt với những ánh nhìn và phán xét xấu đi từ những người đi đường.

"Nếu tôi ra ngoài mua sắm, mọi tín đồ sẽ nhìn chăm chắm và thậm chí họ sẽ tạm dừng hỏi tôi rằng vòng eo của tôi nhỏ như cụ nào với hỏi xem bao gồm đau không. Một số trong những người bảo rằng tôi kỳ lạ, call tôi là kẻ lạ đời và xấu xí, hoặc hỏi tôi tại sao tôi lại làm vậy với phiên bản thân. Cơ mà tôi do dự làm gắng nào mọi tín đồ lại nói theo một cách khác nó nguy hiểm, nó thực sự khôn xiết thoải mái", Sammy nói.

"Khi bạn tí hon và xinh đẹp, cuộc sống đời thường sẽ thuận lợi hơn vô cùng nhiều", cô nói thêm. "Nhiều chàng trai mong đưa tôi đi chơi và nhiều người chú ý đến tôi hơn. Tôi chỉ hy vọng xem mình rất có thể đi được bao xa".