Vụ An Hồ Duy Hải

TTO - Chiều 3-7, cơ chế sư nai lưng Hồng Phong và những người dân thân của hồ nước Duy Hải liên tiếp có đối chọi kêu oan mang đến tử tầy này, cung ứng thêm bút lục ghi lời khai nhân chứng cho biết Hải bao gồm chứng cứ ngoại phạm.

Bạn đang xem: Vụ an hồ duy hải


*

Đơn được nhờ cất hộ đến chủ tịch nước, Ủy ban tứ pháp của Quốc hội, Chánh án tand Tối cao cùng Viện trưởng VKSND buổi tối cao.

Người thanh niên xuất hiện ở bưu năng lượng điện trước 19h15

Bản án thể hiện có rất nhiều nhân chứng nhận thấy một nam thanh niên có mặt tại bưu năng lượng điện vào khoảng thời hạn này, và trong lời khai Hải cũng thừa nhận việc mình có mặt ở bưu điện cùng giết 2 nạn nhân.

Luật sư trằn Hồng Phong cho rằng thời gian gần đây, ông đón nhận được nhiều bút lục, cơ mà ông tin tưởng rằng đây đó là các bút lục nằm trong hồ sơ dẫu vậy đã được rút thoát khỏi hồ sơ vụ án (có đóng dấu bút lục của VKS Long An). Trong số những cây bút lục này có lời khai của anh Hồ Văn Bình.

Xem thêm:

Lúc tôi kêu Vân tôi nhờ cất hộ xe thì người thanh niên này còn có nhìn ra phía tôi. Người này mang áo sơmi trắng, không xác định ngắn hay dài tay, không lưu ý loại quần, thấy mặt hơi tròn, chú ý thấy người hơi ốm, nước domain authority trắng. Tóc ngắn mà lại chải ngược lên, các điểm sáng khác không xác minh được, độ tuổi khoảng chừng 23-24".

Sau đó điều tra viên Lê Thành Trung hỏi anh Bình vì chưng sao anh xác minh gửi xe dịp 19h15. Anh Bình vấn đáp rõ ràng:

"Tôi xác minh là 19h15 phút vì chưng hôm kia anh nhị đi rước vàng chưa về. Tôi gồm nhìn đồng hồ đeo tay ở bên anh Hai, xác minh là 19h15 phút, tôi nói anh Hai bây giờ về muộn. Khi tôi qua công ty anh Hai, anh Hai không về, tôi quay lại lấy xe pháo thì Hồng cùng thanh niên đó vẫn ngồi bình thường, còn Vân đứng nhờ vào quầy chú ý ra phía Hồng cùng thanh niên".

Như vậy, căn cứ vào lời khai của anh ấy Bình và tình hình thực tế thì thời điểm 19h13, hồ Duy Hải vẫn còn đó ở tiệm nắm đồ, và không thể về mang đến bưu điện nhằm ngồi thuộc Vân trong bưu cục.

Về lời khai này của anh ý Hồ Văn Bình, tức thì trong quyết định giám đốc thẩm của HĐTP tòa án nhân dân Tối cao cũng đã thể hiện. Tuy nhiên, trong ra quyết định này chỉ nêu vào lúc hơn 19h anh Bình cho tới bưu điện gửi xe cộ thì thấy một thanh niên ngồi trong bưu viên với Hồng, tiếp nối quay lại mang xe thì vẫn thấy bạn này ngồi cùng Hồng.

Có dấu hiệu làm rơi lệch hồ sơ vụ ánNgoài câu chữ kêu oan cho Hồ Duy Hải, solo của biện pháp sư nai lưng Hồng Phong còn tố cáo hành vi nắm ý làm xô lệch hồ sơ vụ án của các cán bộ tiến hành tố tụng.

Theo mức sử dụng sư Phong phân tích, có bởi chứng cụ thể rằng cơ hội 21h Vân còn đi download trái cây, dựa vào camera của cây xăng gần đó. Như vậy, các số liệu về thời gian, lời khai của nhân triệu chứng và thừa nhận định của những cơ quan liêu tố tụng về thời gian hung thủ ra tay cùng với 2 nàn nhân không phù hợp.

Do đó, vẻ ngoài sư ý kiến đề xuất khởi tố vụ án làm rơi lệch hồ sơ vụ án đối với những cá nhân liên quan đối với công tác tố tụng của vụ án này.


quản trị Quốc hội: phòng ban có nhiệm vụ đang xem xét lại vụ án hồ nước Duy Hải

TTO - Ngày 24-6, chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã bao gồm buổi tiếp xúc với trên 300 cử tri là cán cỗ hưu trí trên TP đề xuất Thơ.