Tranh ý tưởng trẻ thơ đẹp nhất

- hưởng ứng Sân đùa “Ý tưởng con trẻ thơ” năm 2019, dành cho học sinh Tiểu học tập do công ty Honda vn phát động, vừa qua, Liên team Trường Tiểu học tập Bình Thuận (TP. Tuyên Quang) đã tổ chức triển khai cuộc thi vẽ tranh sáng tạo nhằm mục đích tìm kiếm những “nhà sáng tạo tí hon”. Hoạt động này cũng đóng góp phần khơi dậy trí tưởng tượng và tạo không khí vui chơi, giải trí hữu ích cho những em học sinh. 

Năm nay, đã cách sang năm thiết bị 12 doanh nghiệp Honda nước ta tổ chức Sân nghịch “Ý tưởng trẻ con thơ”. Với chủ đề “Bảo vệ môi trường thiên nhiên và nâng cấp ý thức bình yên giao thông”, những em học viên thể hiện kĩ năng quan sát, óc sáng sủa tạo để mang ra những ý tưởng và phát minh sáng tạo độc đáo, nhằm giúp cuộc sống đời thường tốt đẹp hơn gắn với câu hỏi gìn giữ, bảo đảm môi trường và an toàn giao thông.Bạn sẽ xem: Vẽ tranh ý tưởng phát minh trẻ thơ

Cô giáo Đỗ Thị Thu Hương, Tổng phụ trách Đội ngôi trường Tiểu học Bình Thuận đến biết, năm nay là năm đầu tiên Liên team hưởng ứng Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ”. Để hoạt động thật sự biến chương trình hữu dụng và tất cả ý nghĩa, ban giám hiệu nhà trường cùng với Liên đội đã thống nhất tổ chức triển khai buổi làm việc ngoại khóa cho các em học sinh toàn trường. Theo đó, những em đã được thịnh hành quy chế, triết lý chủ đề hội thi và hướng dẫn tìm kiếm phát minh cho nhà cửa của mình.

Bạn đang xem: Tranh ý tưởng trẻ thơ đẹp nhất


*

Học sinh trường Tiểu học tập Bình Thuận (TP. Tuyên Quang) vẽ tranh về bảo đảm môi trườngvà an toàn giao thông hưởng ứng Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” 2019.

Xem thêm: Đám Tang Út Bạch Lan - Lan Trắng Tiễn Đưa 'Sầu Nữ' Út Bạch Lan

Sân chơi không chỉ là là vị trí để các em học sinh thể hiện năng khiếu sở trường vẽ tranh, tài năng sáng chế tạo ra mà qua đó còn làm các em nâng cao ý thức bảo đảm môi trường cùng giữ gìn trơ thổ địa tự an toàn giao thông. Em Phùng Phương Nhung, lớp 5B phân tách sẻ, tại sân nghịch “Ý tưởng trẻ thơ” vừa mới rồi do Liên đội tổ chức, em đang vẽ một chiếc thùng rác rến di động tất cả thể auto thu nhặt rác hai bên đường. Ý tưởng của em xuất phát từ những việc nhìn thấy các cô chú lao công phải thao tác từ sáng sớm đến tối muộn, buộc phải em muốn trí tuệ sáng tạo ra thành phầm giúp các cô chú lao công đỡ vất vả hơn. Qua cống phẩm của mình, em vẫn muốn gửi thông điệp đến chúng ta trong trường và đều người, kia là cần phải cùng nhau giữ lại gìn lau chùi và vệ sinh chung để có một môi trường thiên nhiên sống xanh, không bẩn hơn.

Hoạt đụng này góp thêm phần giáo dục cho các em về ý thức bảo đảm môi trường và bình an giao thông. ở kề bên đó, tạo nên sân chơi giải trí lành dũng mạnh để các em tăng cường khả năng sáng tạo, cải tiến và phát triển những ý tưởng trẻ thơ. Từ đó, tạo điều kiện để những em vạc triển trọn vẹn các khả năng mềm, góp học tập với rèn luyện tốt hơn. Kết thúc hoạt động, Liên đội đã thu được 1.090 thắng lợi tương đương với trên 1 nghìn ý tưởng phát minh của các em để gửi cho Ban tổ chức Cuộc thi.

Bên cạnh tận hưởng ứng Sân đùa “Ý tưởng trẻ em thơ”, nhiều chuyển động giáo dục bảo vệ môi trường được trường Tiểu học Bình Thuận tích hợp trong câu hỏi dạy và học. Thông qua đó, giúp các em học sinh sớm hiểu với ý thức được tầm đặc trưng của câu hỏi giữ gìn vệ sinh, đảm bảo môi trường sống xung quanh.